2021.10.13 - Danh sách thí sinh dự thi đánh giá năng lực ngoại ngữ tại Trường (dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển CHL khóa 35)

- Danh sách thi Đọc, Viết, Nghe

- Danh sách thi Nói

- Thí sinh có mặt tại trường số 02 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4, TP. Hồ Chí Minh lúc 07g15p ngày Thứ Bảy, 16/10/2021

- Thí sinh nhớ mang theo Giấy tờ tùy thân (có dán ảnh)

CÁC LƯU Ý ĐỐI VỚI THÍ SINH THAM GIA KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NGOẠI NGỮ KỲ THI TUYỂN SINH CAO HỌC NĂM 2021 TẠI CƠ SỞ 2 NGUYỄN TẤT THÀNH

1. Chỗ gửi xe: Trường không tổ chức giữ xe cho thí sinh. Thí sinh có thể gửi xe tại các bãi xe xung quanh trường (như bãi xe đầu đường Nguyễn Tất Thành - Bến Vân Đồn sát cạnh trường)

2. Khai báo di chuyển nội địa và khai báo y tế trên ứng dụng PC - Covid trước khi vào trường. Xuất trình chứng nhận đã tiêm vaccine Covid-19 trên ứng dụng di động (PC - Covid / Sổ sức khỏe điện tử / Y tế HCM) hoặc giấy chứng nhận tiêm vaccine có giá trị cho tổ bảo vệ kiểm tra khi vào trường.

3. Thực hiện thủ tục kiểm tra thân nhiệt theo hướng dẫn của bộ phận bảo vệ. Di chuyển vào khu vực thi, phòng thi theo đúng lộ trình được bộ phận bảo vệ hướng dẫn.

4. Chấp hành nghiêm quy định 5K kể từ khi vào trường và trong suốt thời gian dự thi.

5. Sau khi hoàn tất thủ tục nộp bài, rời phòng ra về, không tụ tập trao đổi, bàn luận trong khuôn viên trường.

6. Các trường hợp đã xác định bị nhiễm Covid - 19 hoặc có dấu hiệu nghi nhiễm Covid - 19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế tuyệt đối không tham gia dự thi. Trường hợp cố ý làm lây lan dịch bệnh sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.